Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản trong 5 bước đơn giản

4-chia-khoa-thanh-cong-cho-nhan-vien-moi-gioi

Theo thống kê cho thấy, có đến 50% nhân sự mới vào nghề môi giới bất động sản không thành công và phải thay đổi nghề nghiệp. Đa phần các ứng viên đều chưa hiểu rõ môi giới bất động sản là nghề đòi hỏi phải có kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực và phải trải qua sự cạnh tranh khốc liệt nên rất dễ bị đào thải. Để trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản thành công, bạn cần nắm rõ 5 chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản mà Nhà Đất Triệu Đô chia sẻ ở bài viết dưới đây!

Tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp – Nhà Đất Triệu Đô

nha-dat-trieu-do-moi-gioi-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Nhà Đất Triệu Đô là công ty môi giới nhà đất uy tín tạo dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng

Bất động sản là lĩnh vực đang phát triển thăng hoa và không có dấu hiệu dừng lại trong tương lai. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, các công ty môi giới bất động sản đang vận hành và phát triển mãnh liệt. Giữa vô vàn công ty ấy, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty môi giới bất động sản nào? Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhà Đất Triệu Đô là công ty môi giới nhà đất uy tín tạo dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng. Công ty hoạt động nhiều dịch vụ khác nhau như: hợp tác đầu tư dự án bất động sản, bất động sản công nghiệp, phân phối và tiếp thị bất động sản, truyền thông, marketing bất động sản…

Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết mang trong mình khát vọng thanh xuân, Nhà Đất Triệu Đô luôn sáng tạo không ngừng đem đến những dịch vụ khác biệt chất lượng hoàn hảo đến tay khách hàng. Luôn chú trọng phát triển cả nội lực bên trong đặc biệt là yếu tố con người nhằm học hỏi, cải tiến không ngừng để đem đến nhiều dự án chất lượng cho khách hàng.

Tìm hiểu đúng nhu cầu và phân khúc thị trường đúng đắn

ban-can-tim-hieu-dung-phan-khuc-thi-truong
Việc lựa chọn một phân khúc sản phẩm đúng sẽ góp phần vào 50% thành công

Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản đầu tiên đó là bạn cần tìm đúng phân khúc thị trường. Mỗi một phân khúc sản phẩm phù hợp phải có cơ hội phát triển và kiếm được tiền. Một chuyên viên môi giới mà sản phẩm nào cũng muốn tham gia vào như: đất nền dự án, căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ, mua bán căn hộ giá rẻ, nhà hàng, khách sạn… thì bảo đảm sẽ nhanh chóng lạc lối. Đây là một dạng làm ăn nhờ may rủi nên rất khó để thành công.

Vì việc lựa chọn một phân khúc sản phẩm đúng sẽ góp phần vào 50% thành công. Thế nên, trước khi lựa chọn một phân khúc phù hợp, bạn phải xác định trả lời các câu hỏi sau đây:

 • Sản phẩm có phù hợp với khả năng chuyên môn của mình hay không?
 • Phân khúc đó dang sôi động hay trầm lắng?
 • Số lượng sản phẩm được giao dịch trên thị trường ba tháng gần nhất của thị trường đó?
 • Có khoảng bao nhiêu người hành nghề cùng phân khúc này?
 • Thu nhập hàng tháng có thể mang lại dự tính là bao nhiêu?
 • Văn hóa và dịch vụ của phân khúc sản phẩm này?
 • Nguồn cung cấp thông tin ở đâu?

Để nắm vững được chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản này, bạn cần hiểu được khả năng chuyên môn của mình, những thế mạnh, các mối quan hệ cũng như hiểu biết về sản phẩm bất động sản.

Xác định đúng phân khúc khách hàng, đối tượng mua bán phù hợp

xac-dinh-doi-tuong-mua-ban-phu-hop
Một cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng là một danh sách đã được sàng lọc, phân loại, đánh giá kỹ càng

Đối tượng khách hàng là mấu chốt của chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản. Phải có một phân khúc khách hàng riêng và bạn phải tuyệt đối trung thành với phân khúc khách hàng đó thì việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Một cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng là một danh sách đã được sàng lọc, phân loại, đánh giá… Khi nói đến việc lựa chọn phân khúc khách hàng thì các vấn đề cần phải đặt ra là:

 • Bạn tiếp cận khách hàng bằng cách nào?
 • Văn hóa ứng xử với khách hàng ra sao?
 • Bạn đã có những hiểu biết gì về phân khúc khách hàng này?
 • Bạn có hòa nhập được với họ không?
 • Phân khúc khách hàng có tiềm năng, dễ tính hay không?
 • Có những cơ hội phát triển nào với phân khúc khách hàng này?

Địa bàn hoạt động sẽ mang lại những cơ hội lâu dài và bền chặt

dia-ban-hoat-dong-cung-rat-quan-trong
Chú ý địa bàn hoạt động là một trong những chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản

Điều tối kỵ của người hành nghề môi giới bất động sản là không có địa bàn hoạt động, kinh doanh cụ thể. Đây cũng là chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản bạn cần biết. Để có được sản phẩm và nguồn khách hàng ổn định thì việc gắn bó với một địa bàn hoạt động sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh lâu dài và bền chặt hơn. Hãy lựa chọn cho mình một khu vực hoạt động ổn định và địa bàn đó phải phù hợp với phân khúc sản phẩm, khách hàng.

Để xác định đúng được khu vực hành nghề, người môi giới phải hiểu được những đặc điểm về văn hóa, dân trí, tín ngưỡng và mức sống của khu vực mà bạn phụ trách để có cách ứng xử phù hợp. Ngoài các yếu tố nêu trên, bạn cần phải hiểu rõ:

 • Dân số khu vực chia ra theo nhóm tuổi như thế nào?
 • Bao nhiêu con đường lớn, nhỏ, hẻm,…
 • Phần trăm giá nhà chênh lệch giữa các khu vực.
 • Giá đất theo quy định và giá thị trường bao nhiêu?
 • Mức độ phát triển trong tương lai ra sao?
 • Các quy hoạch sẽ gây ảnh hưởng trong tương lai.
 • Có bao nhiêu dự án mới đã ra đời hoặc xây dựng?

Bạn cần biết quảng bá thương hiệu cá nhân có hiệu quả

tap-trung-quang-ba-thuong-hieu-ca-nhan
Trong những chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản, khâu quảng bá thương hiệu cá nhân rất quan trọng

Trong những chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản thì điều quan trọng nhất nằm ở khâu quảng bá thương hiệu cá nhân. Hầu hết các chuyên viên môi giới tại các đất nước phát triển, họ luôn chứng minh sự hiện diện của họ tại địa bàn mà họ đang phụ trách. Họ thường xuyên có những buổi gặp mặt chia sẻ các thông tin, tin tức của thị trường bất động sản. Hình ảnh của họ ở mọi nơi thông qua các bảng bán nhà, thư ngỏ, danh thiếp được in trên những miếng dán, lịch để bàn có kèm theo số điện thoại, tên công ty,…

Quảng bá thương hiệu cá nhân giúp để lại trong mắt khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất. Một giao dịch thành công chỉ mới là bước khởi đầu cho một cánh cửa cơ hội được mở ra trong tương lai. Hãy để cho khách hàng giới thiệu bạn với bạn bè, người thân, hãy quan tâm đến hậu bán hàng chứ không phải là không quan tâm sau khi thành công trong một giao dịch. Việc chăm sóc sau khi giao dịch sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và giới thiệu bạn đến những người khác nhiều hơn.

Lời kết

Và trên đây là 5 chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản. Giúp bạn có thể đứng vững được với ngành cũng như sớm đạt được những thành công nhất định. Nếu muốn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về môi giới bất động sản, đừng quên ghé thăm trang web của Nhà Đất Triệu Đô thường xuyên nhé! Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

0/5 (0 Reviews)
img

dien

Bài viết liên quan

Các công cụ trong ngành môi giới bất động sản giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

ContentsTư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp – Nhà Đất Triệu ĐôTìm hiểu đúng nhu cầu và phân khúc thị trường đúng đắnXác...

Tiếp tục đọc

Chứng chỉ bất động sản là gì? Vì sao cần phải có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS?

ContentsTư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp – Nhà Đất Triệu ĐôTìm hiểu đúng nhu cầu và phân khúc thị trường đúng đắnXác...

Tiếp tục đọc

Quy định của pháp luật về phí hoa hồng cho người môi giới thuê nhà

ContentsTư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp – Nhà Đất Triệu ĐôTìm hiểu đúng nhu cầu và phân khúc thị trường đúng đắnXác...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook