Dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất tại Biên Hòa CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG

khai-niem-dich-vu-cam-moc-ranh-gioi-nha-dat-chuyen-nghiep

Hiện nay, xảy ra một số vụ tranh chấp đất đai do không xác định được đúng ranh giới đất. Vì thế, mọi người cần hiểu biết rõ ràng thế nào là ranh giới mảnh đất và cách đo vẽ phù hợp nhằm bảo vệ quyền lợi của mình. Hôm nay Nhà Đất Triệu đô sẽ cho mọi người thấy tầm quan trọng của việc xác định ranh giới nhà đất và địa chỉ cung cấp dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất uy tín nhất nhé!

Khái niệm ranh giới nhà đất cùng một số trường hợp đặc biệt

Khái niệm ranh giới thửa đất được xác định tại khoản 2 Điều 8 Thông tư 25/2014/TT-BTNMT. Cụ thể, ranh giới nhà đất là đường gấp khúc tạo bởi những cạnh thửa nối tiếp nhau bao quanh phần diện tích trong thửa đất đó.

khai-niem-ranh-gioi-nha-dat
Ranh giới nhà đất là đường gấp khúc tạo bởi những cạnh thửa nối tiếp nhau bao quanh phần diện tích trong thửa đất đó

Theo điểm 2.3 khoản 2 Điều 8 Thông tư 25/2014/TT-BTNMT, ranh giới thửa đất thuộc những trường hợp đặc biệt được áp dụng như sau:

 • Trường hợp đất có vườn, ao nằm kề với nhà ở thì ranh, giới thửa đất được tính là đường viền của cả diện tích đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở đó.
 • Đối với ruộng bậc thang thì ranh giới thửa đất được xác định bằng đường bao ngoài cùng, bao gồm các bậc thang liền kề có cùng mục đích sử dụng đất, thuộc phạm vi sử dụng của một người hoặc một nhóm người cùng sử dụng đất (không phân biệt theo các đường bờ chia cắt bậc thang bên trong khu đất tại thực địa).
 • Trường hợp ranh giới thửa đất nông nghiệp, đất chưa sử dụng là bờ thửa, đường rãnh nước dùng chung không thuộc thửa đất có độ rộng dưới 0,5m, lúc này ranh giới thửa đất được xác định theo đường tâm của đường bờ thửa, đường rãnh nước. Trường hợp độ rộng đường bờ thửa, đường rãnh nước lớn hơn hoặc bằng 0,5m thì ranh giới thửa đất được xác định theo mép của đường bờ thửa, đường rãnh nước.

Tại sao cần phải đo đạc, xác định ranh giới nhà đất?

tai-sao-can-xac-dinh-ranh-gioi-nha-dat
Việc làm này là để giải quyết các vấn đề tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật.

Đo đạc xác định ranh giới đất là việc làm bắt buộc và cần thiết khi các mảnh đất nằm liền kề nhau. Ranh giới tuy nhỏ nhưng là đường phân cách xác định quyền của các chủ sở hữu đất khác nhau.

Mục đích chính của việc đo đạc, xác định ranh giới nhà đất đó là:

 • Tiến hành làm sổ đỏ: sổ đỏ là nơi thể hiện gần như đầy đủ thông tin về mảnh đất của chủ sở hữu, trong đó có diện tích đất và ranh giới đất.
 • Tránh trường hợp tranh chấp: tranh chấp ranh giới, hàng rào là chuyện xảy ra thường xuyên tại Việt Nam. Việc đo đạc xác định ranh giới đất là để giải quyết các vấn đề tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật.
 • Giải quyết tranh chấp đất nhanh nhất: trường hợp xảy ra tranh chấp ranh giới đất trong khi ranh giới chưa được xác định hoặc không xác định rõ thì việc đo lại diện tích đất ở được xem là giải pháp giải quyết tranh chấp tốt nhất.

Cần dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất chính xác? – Nhà Đất Triệu Đô

divh-vu-cam-moc-ranh-gioi-nha-dat-chuyen-nghiep
Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng kênh thông tin số, địa chỉ giao dịch nhà đất uy tín

Với tốc độ phát triển của thành phố Biên Hòa nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, nhu cầu về nhà ở, nơi làm việc, các dự án bất động sản ngày càng tăng cao. Để hợp thức hóa các công trình, nhà ở và đảm bảo quyền lợi sau này thì chủ đầu tư phải thực hiện nhiệm vụ đo đạc địa chính, cắm mốc ranh giới. Nếu bạn đang gặp khúc mắc trong vấn đề tìm dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất uy tín, chuyên nghiệp – Tại sao không đến Nhà Đất Triệu Đô?Bạn sẽ không thất vọng đâu!

Trong thời đại công nghệ 4.0, các thông tin về nhà đất đang tràn lan trên các phương tiện truyền thông đại chúng, Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng kênh thông tin số, địa chỉ giao dịch nhà đất uy tín và tin cậy giúp cho khách hàng yên tâm kết nối với nhau để tiến hành các giao dịch mua bán, cho thuê, đầu tư nhà đất được đảm bảo thành công.

Hiện nay Nhà Đất Triệu Đô là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn, môi giới, mua bán, cho thuê, đầu tư nhà đất số 1 tại tỉnh Đồng Nai

 • Miễn phí tư pháp lý, thông tin, quy hoạch, dự án, vay vốn ngân hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ, sang tên, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê , mua bán nhà đất.
 • Dịch vụ môi giới, giới thiệu mua bán, cho thuê, đầu tư nhà đất.
 • Dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất, biên vẽ, đo vẽ, cắm mốc, tách thửa, hợp thửa, bản đồ địa chính, bản đồ địa hình, định vị công trình, xin giấy phép xây dựng, đo vẽ hoàn công nhà.
 • Dịch vụ cho thuê máy đo đạc, máy định vị GPS công nghệ mới, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình và các thiết bị hỗ trợ chuyên ngành trắc địa.

6 ưu điểm khi dùng dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất tại Nhà Đất Triệu Đô

Khi đến với dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất của chúng tôi, quý khách hàng có thể an tâm về những điều sau:

Đảm bảo mang lại sự uy tín cao

Nhà Đất Triệu Đô luôn lập hợp đồng rõ ràng, thể hiện đầy đủ các quy định thỏa thuận giữa 2 bên. Biên bản bàn giao các điểm tọa độ, cột mốc ranh đất ngoài thực địa. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trên từng cột mốc đã được cắm.

Thời gian thực hiện cắm mốc ranh giới nhanh nhất

Từ khi bắt đầu đo đạc cho tới khi bàn giao cột mốc ranh giới thửa đất ngoài thực địa, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện nhanh nhất có thể cho quý khách hàng chỉ trong một buổi hay 1 ngày tùy theo nhu cầu.

giup-tiet-kiem-thoi-gian-va-tien-bac
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ tốt – Giá hợp lý luôn là tiêu chí mà Nhà Đất Triệu Đô luôn hướng tới, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ suy nghĩ về chặt chém giá hay phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình đo đạc so với lúc thỏa thuận.

Bất chấp mọi địa hình – thời tiết, thực hiện đúng tiến độ

Đây là một trong những điểm cộng sáng giá nhất khi sử dụng dịch vụ cắm mốc ranh giới đất của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên môn nhiều năm trong nghề và đầy nhiệt huyết trong nghề, không ngại địa hình sông nước, bùn lầy, cây cỏ rậm rạp,… để hoàn thành công việc được tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Cam kết độ chuẩn xác tuyệt đối

Với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay như: máy GPS – RTK, máy toàn đạc điện tử Leica,.. được đưa vào sử dụng đảm bảo độ chuẩn xác trong đo đạc đến 99,99999% cho quý khách hàng.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Nhân viên tư vấn, đưa ra những hướng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án thực hiện và sẵn sàng giải đáp miễn phí các vấn đề thủ tục liên quan tới nhà đất khi khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần gọi đến HOTLINE: 0941 435 888 chúng tôi sẽ luôn túc trực để phục vụ quý khách.

Quy trình 7 bước cắm mốc ranh giới nhà đất chuyên nghiệp

quy-trinh-cam-moc-ranh-gioi
Quy trình 7 bước thực hiện cắm mốc xác định ranh giới nhà đất tại Nhà Đất Triệu Đô

Để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất được thuận lợi và nhanh chóng nhất, Nhà Đất Triệu Đô đưa ra quy trình 7 bước thực hiện như sau. Quý khách hàng có thể tham khảo và nếu có bất kì thắc mắc ở khâu nào có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi:

Bước 1: Xác định mục đích đo đạc

Nhân viên đo đạc trao đổi với gia chủ về mục đích sử dụng, tư vấn các vấn đề sử dụng cũng như các loại giấy tờ liên quan. Mục đích là nắm rõ mục đích, giấy tờ giúp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hơn.

Bước 2: Thu thập các tài liệu

Chủ sử dụng cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến mảnh đất của mình như quyền sử dụng đất, hộ khẩu, CMND/CCCD.

Bước 3: Xác định ranh giới thửa đất và đánh dấu vị trí trên bản đồ

Xác định ranh giới đất, cắm mốc (vạch vôi, căng dây…) tại các điểm ranh, điểm chuyển hưởng. Xác định vị trí mảnh đất trên bản đồ. Lập ra bản mô tả ranh giới thửa đất.

Bước 4: Đo đạc hiện trường nhà đất

Sử dụng thiết bị đo chuyên dụng để đo các vị trí trên ranh đất chuẩn xác nhất.

Bước 5: Đối chiếu với các tài liệu cũ, xác nhận tứ cận và chính chủ

Xuất kết quả sau khi đo đạc, tập hợp giấy tờ, hồ sơ pháp lý sau đó xác nhận với chủ sở hữu để hoàn thành hồ sơ.

Bước 6: Nộp hồ sơ cho cơ quan thẩm quyền

Nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền và hẹn thời gian lấy giấy nhận quyền sử dụng đất mới.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Nhà Đất Triệu Đô về “Dịch vụ cắm mốc ranh giới nhà đất Biên Hòa CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG“. Mong rằng mọi người đã có thể tìm cho mình được địa chỉ cung cấp các dịch vụ về nhà đất tin cậy, chuyên nghiệp nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy comment dưới phần bình luận hoặc liên hệ với:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN NHÀ ĐẤT TRIỆU ĐÔ

 • Trụ sở: số 1/86, Tổ 23, Khu phố 5A, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Liên hệ: 0941 435 888
 • Email: Nhadattrieudo.net@gmail.com

Để nhận được tư vấn nhà đất kịp thời. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)
img

dien

Bài viết liên quan

Bản vẽ nội nghiệp là gì? – Quy trình kiểm tra, nộp hồ sơ bản vẽ nội nghiệp

ContentsKhái niệm ranh giới nhà đất cùng một số trường hợp đặc biệtTại sao cần phải đo đạc, xác định ranh giới nhà đất?Cần dịch...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm tính toán trong trắc địa – đo đạc nhà đất

ContentsKhái niệm ranh giới nhà đất cùng một số trường hợp đặc biệtTại sao cần phải đo đạc, xác định ranh giới nhà đất?Cần dịch...

Tiếp tục đọc

Bản đồ địa chính là gì? Thủ tục trích lục bản đồ như thế nào?

ContentsKhái niệm ranh giới nhà đất cùng một số trường hợp đặc biệtTại sao cần phải đo đạc, xác định ranh giới nhà đất?Cần dịch...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook