Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai – Hỗ trợ trọn gói uy tín

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tại địa bàn tỉnh Đồng Nai đang nóng lên nhanh chóng nhờ có nhiều dự án hạ tầng quy mô quốc gia. Vì thế một số dịch vụ tư vấn, giao dịch bất động sản đang được nhiều công ty bất động sản triển khai. Một trong số đó phải kể đến Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Đồng Nai của Nhà Đất Triệu Đô

Bạn biết gì về dịch vụ ký gửi nhà đất?

ban-biet-gi-ve-dich-vu-ky-gui-nha-dat
Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ sản phẩm, hàng hóa hoặc tài sản của mình

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản: ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ sản phẩm, hàng hóa hoặc tài sản của mình. Và sau khi thực hiện bán hàng thành công, người nhận ký gửi sẽ nhận một phần thù lao (hoa hồng) theo thỏa thuận.

Ta thấy được ký gửi nhà đất là khái niệm vừa cũ lại vừa mới. Cũ là bởi vì loại hình ký gửi hàng hóa đã trở nên khá phổ biến và rất quen thuộc. Mới là vì hiện nay, nhà đất là “mặt hàng” đang nóng trong danh sách hàng ký gửi vài năm trở lại đây. Qua đó có thể thấy được ký gửi là hình thức cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và có thể gửi bán.

Người nhận ký gửi phải có khả năng quảng cáo, phân phối và bán mặt hàng được ký gửi. Địa chỉ cung cấp dịch vụ ký gửi sẽ giúp cho bên ký gửi bán được sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Nhà đất cũng không phải là ngoại lệ, hiện nay nhà đất cũng là loại hàng hóa có thể được ký gửi.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai – Giải pháp bất động sản uy tín nhất

dich-vu-ky-gui-nha-dat-nha-dat-trieu-do
Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản

Thị trường bất động sản luôn có sức hút rất lớn, kèm theo đó là những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy, những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu bán bất động sản hiện nay là cực kì lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ để bán loại tài sản có giá trị lớn như vậy. Rất khó để tìm được khách hàng lý tưởng và thoả thuận được với một mức giá hợp lý.

Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin yêu, yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai.

Khi lựa chọn tin tưởng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai của Nhà Đất Triệu Đô, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tiếp nhận thông tin và làm hồ sơ, mọi giấy tờ sẽ được hỗ trợ tối đa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hết mức có thể. Ngoài ra đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai, bạn sẽ được hỗ trợ pháp lý và các thủ tục tận tình 100%.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai có gì đặc biệt?

dich-vu-cua-nha-dat-trieu-do-co-gi-dac-biet
Các bước thực hiện dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai của chúng tôi luôn theo một trình tự rõ ràng, nhanh chóng

Luôn tự hào là đơn vị độc lập, có những bước đi vững chắc bằng chứng là sự tin cậy của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực môi giới bất động sản trong nhiều năm qua. Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai của Nhà Đất Triệu Đô cam kết:

Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản, rõ ràng

Các bước thực hiện dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai của chúng tôi luôn theo một trình tự rõ ràng, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chính xác, những công việc khác đã có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng. Thế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai luôn đưa ra những chi phí “khống” phát sinh, kê cao giá bán,…nhằm trục lợi cá nhân. Còn đối với Nhà Đất Triệu Đô, quý khách chỉ cần trả những khoản như đã thỏa thuận trên hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên trên hết.

Đảm bảo sự an toàn và minh bạch về pháp lý

Nhà Đất Triệu Đô luôn làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp khách hàng nhanh chóng bán được nhà đất theo giá mình mong muốn. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp người bán thỏa thuận trực tiếp với người mua. Quý khách sẽ không phải lo lắng về những vấn đề trên khi đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai, với sự an toàn và minh bạch tuyệt đối về mặt pháp lý để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Chi tiết quy trình 6 bước ký gửi nhà đất tối ưu nhất tại Nhà Đất Triệu Đô

quy-trinh-ky-gui-nha-dat-toi-uu-nhat
Từ khi khách hàng gửi thông tin trong vòng 24h, chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và liên hệ lại khách hàng để xác nhận

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai và những khu vực lân cận của chúng tôi luôn tuân theo quy trình 6 bước để tối ưu nhất kết quả cuối cùng đạt được:

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận yêu cầu ký gửi

Khách hàng sẽ gửi thông tin chi tiết về căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền như:

  • Tên, địa chỉ bất động sản, diện tích, nội thất kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Một số yêu cầu khác.

Bước 2: Thẩm định và báo giá khách hàng

Từ khi khách hàng gửi thông tin trong vòng 24h, chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và liên hệ lại khách hàng để xác nhận. Sau đó tiến hành thẩm định thực tế, phản hồi lại cho khách hàng và báo giá dịch vụ. Thời gian thẩm định và báo giá từ 1 – 2 ngày.

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Cùng với việc báo giá dịch vụ, công ty sẽ tư vấn các phương án khả thi theo thực tế thị trường. Sau đó, khách hàng sẽ chọn lựa và ký hợp đồng môi giới. Ngay sau đó, bộ phận marketing và bán hàng tiến hành công việc còn lại thay khách ký gửi nhà đất.

Bước 4: Bắt đầu marketing và bán hàng

Việc tìm kiếm và giới thiệu khách mua sẽ do bộ phận marketing đảm nhiệm.

  • Phòng marketing định vị sản phẩm, xây dựng hình ảnh bất động sản để thu hút khách quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng cũ và các khách hàng mới đang có nhu cầu về nhà đất, đội ngũ bán hàng sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, giải đáp tất cả thắc mắc liên quan để dễ dàng chốt giao dịch.

Tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường mà thời gian ký gửi có thể diễn ra trong thời gian ngắn (1 ngày) hay khoảng thời gian 1- 3 tháng, hoặc có thể lâu hơn.

Bước 5: Chốt giao dịch nhà đất

Sau khi khách mua đồng ý giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên mua bán tiến hành đặt cọc. Hợp đồng đặt cọc sẽ do công ty chuẩn bị. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch được xem là đã thành công bước đầu.

Bước 6: Chăm sóc sau giao dịch nhà đất

Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tư vấn miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành chuyển nhượng.

Ngoài ký gửi nhà đất, Nhà Đất Triệu Đô còn cung cấp những dịch vụ nào?

nha-dat-trieu-do-con-cung-cap-nhung-dich-vu-nao
Nhà Đất Triệu Đô còn cung cấp một số loại hình dịch vụ như: tư vấn pháp lý, dịch vụ môi giới nhà đất,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, Nhà Đất Triệu Đô đã nhanh chóng khẳng định vai trò của mình khi hỗ trợ khách hàng bán được nhà đất trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất. Ngoài dịch vụ ký gửi nhà đất, Nhà Đất Triệu Đô còn cung cấp một số loại hình dịch vụ về nhà đất như:

  • Tư vấn các vấn đề nhà đất như: pháp lý, thông tin, quy hoạch, dự án, vay vốn ngân hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý: làm sổ đỏ, sang tên, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê , mua bán nhà đất.
  • Dịch vụ môi giới nhà đất: giới thiệu mua bán, cho thuê, đầu tư nhà đất.
  • Dịch vụ đo đạc trắc địa: xác định ranh đất, biên vẽ, hợp thửa, bản đồ địa chính, bản đồ địa hình, định vị công trình, xin phép xây dựng, đo vẽ hoàn công nhà.
  • Cho thuê máy đo đạc giá rẻ: máy định vị GPS công nghệ mới, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình và thiết bị hỗ trợ chuyên ngành trắc địa.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Nhà Đất Triệu Đô về dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai. Mong rằng bạn đọc có nhu cầu mua bán, ký gửi nhà đất có thể liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0941 435 888 , đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ về nhà đất của quý khách hàng.

Trân trọng!

5/5 (1 Review)
img

dien

Bài viết liên quan

Theo luật năm 2023, Phí môi giới nhà đất là bao nhiêu và do ai trả?

ContentsBạn biết gì về dịch vụ ký gửi nhà đất?Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai – Giải pháp bất động sản uy...

Tiếp tục đọc

Những loại thuế, lệ phí phải trả khi mua nhà đất được tính như thế nào?

ContentsBạn biết gì về dịch vụ ký gửi nhà đất?Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai – Giải pháp bất động sản uy...

Tiếp tục đọc

Dịch vụ tìm nhà đất theo yêu cầu tại Biên Hòa – Đảm bảo uy tín 100%

ContentsBạn biết gì về dịch vụ ký gửi nhà đất?Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Đồng Nai – Giải pháp bất động sản uy...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook