Dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai – Đảm bảo chính xác, mang vượng khí vào nhà

dịch-vu-tu-van-the-dat-dong-nai

Khi mua đất xây nhà, ngoài việc quan tâm đến vị trí địa lí, diện tích mà gia chủ còn cần lưu ý đến thế đất. Thế đất phong thủy thịnh vượng được coi là “túi vàng” tích trữ tài sản, tài vận cho gia chủ. Vậy thì các thế đất đẹp bao gồm những gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai uy tín, chính xác? Cùng Nhà Đất Triệu Đô tìm hiểu về thế đất thịnh vượng và cách xem thế đất chuẩn nhất hiện nay nhé!

Thế đất trong phong thủy nhà ở mang ý nghĩa gì?

the-dat-co-y-nghia-nhu-the-nao
Một thế đất đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thành công cho gia chủ

Thế đất trong phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng. Một thế đất đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thành công cho gia chủ. Những thế đất đẹp nhất thường sẽ nằm ở vị trí long mạch. Long mạch là nơi hội tụ giữa thế đất thanh long hướng Đông với chu tước phía Nam, huyền vũ phía Bắc, bạch hổ phía Tây. Theo các chuyên gia phong thủy, một thế đất đẹp thường có:

 • Khu vực đất xung quanh có cỏ cây xanh tươi, cây cối phát triển tốt là biểu tượng cho vượng khí, sinh khí. Nếu đất có khoảng màu nâu vàng, không có gì mọc xung quanh thì nên tránh do vận khí không tốt.
 • Mảnh đất tụ khí gần nơi sông suối, hồ nước tích tụ vận khí tốt. Người sống ở mảnh đất này thường khỏe mạnh, tinh thần sáng suốt, mọi công việc được thuận lợi, tăng tiến.
 • Diện tích rộng, thoáng không có ô nhiễm, khói bụi là đất có trường khí cực kỳ tốt.

Cách nhận biết thế đất đẹp – Mang lại vượng khí cho gia chủ

Sau đây là một số thế đất đẹp bạn cần biết khi muốn tiến hành mua đất xây nhà để đảm bảo mọi công việc luôn được hanh thông, thuận lợi:

Thế đất tụ khí – Giúp đường công danh của gia chủ luôn thuận lợi, phát triển

the-dat-tu-khi-mang-nhieu-may-man
Thế tụ khí có phía trước thấp còn phía sau cao, phía trước rộng để hút khí vào cho gia chủ

Thế đất tụ khí gồm những mảnh đất có phía trước thấp còn phía sau cao, phía trước rộng để hút khí. Hai bên tạo được hình vòng cung như hai cánh tay bao bọc lấy đất để dòng khí dễ tụ vào nhà. Làm cho con đường sự nghiệp của gia chủ luôn phát triển, thuận lợi trong việc làm ăn.

Thế tụ khí này có:

 • Thanh long bên trái hướng từ phía trong nhìn ra ngoài có nguồn nước, dòng chảy,…
 • Bạch hổ bên phải hướng từ phía trong nhìn ra ngoài có đất cao, cây to, đường cái,…
 • Huyền vũ phía sau có núi cao, gò đất hoặc nhà cao tầng.
 • Chu tước phía trước có khoảng trước rộng thoáng, thấp.

Thế đất gần hồ nước – Giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh, minh mẫn

the-dat-gan-ho-giup-gia-chu-khoe-manh
Thế đất gần hồ nước luôn có núi non bao quanh, nước uốn lượn giúp tụ khí rất tốt

Những mảnh đất gần sông, hồ cũng được rất nhiều người chú ý vì những nơi này thực vật thường sinh trưởng tốt, mang lại môi trường trong lành, vượng khí. Đất ở vị trí này sẽ khiến con người sinh sống ở đây cũng khỏe khoắn, minh mẫn, phát triển lộc may.

Thế đất này có núi bao quanh, nước uốn lượn tụ khí rất tốt. Đặc biệt nếu có bốn con nước ở trước chảy tụ về một điểm thì có thể thu khí tứ phương tám hướng. Ngoài ra, nếu đất có dòng nước lớn đi vào mà ra thì nhỏ cũng vô cùng tốt, nếu xây cầu tại hạ lưu có thể khóa tài khí lại cho gia chủ.

Một số thế đất tốt khác theo hình dáng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những hình dạng đất đẹp theo phong thủy như sau:

 • Đất hình bình hành: Với mảnh đất này, gia chủ nên xây nhà ở trung tâm hoặc ở phần phía trước sẽ giúp công việc, sự nghiệp phát triển nhanh.
 • Đất hình bán nguyệt: Với thế đất này, bạn nên xây nhà ở giữa đất để thành hình nửa đồng tiền cổ với ý nghĩa đem lại tài lộc sau này.
 • Đất hình chữ nhật: Là thế được coi là đại cát, có hiền tài trong gia đình, công danh rạng rỡ.
 • Đất hình tròn: Với bốn phía hoàn chỉnh, đây là thế đất hoàn hảo để xây dựng nhà ở, giúp chủ nhân thu hút phú quý, thịnh vượng.

Bên cạnh thế đất đẹp, bạn cần tránh những thế đất xấu nào?

khong-nen-chon-dat-qua-gan-long-le-duong
Nhà sát bên lòng đường hoặc vỉa hè được gọi là bị cưa chân, là một trong các loại nhà hung sát

Ngược lại với các thế đất tốt, gia chủ có mảnh đất xấu sẽ gặp nhiều khó khăn, điều không may trong cuộc sống. Những thế đất xấu thường có một số đặc điểm sau:

 • Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính: Theo phong thủy, đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) nhưng nếu ào ào từ đường dốc chảy vào cửa chỉnh tất sẽ biến thành họa. Để hóa giải thế đất này, phía bên ngoài ta cần xây dựng các bậc thang, như vậy có thể hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa nhưng cần chú ý đến các bậc lẻ (1,3,5,…)
 • Đường xiên vào lưng: Sau lưng nhà có con đường xiên thẳng vào nhà hoặc xiên chéo qua nhà như thanh kiếm rất bất lợi. Không những chủ nhà bị nạn bệnh tật mà con cháu còn bị lưu tán.
 • Đường chữ V đâm thẳng vào nhà: Là một trong các loại nhà hung sát, gây nạn dâm ô, gian tà vợ chồng ngoại tình con cái bơ vơ. Trước cửa có đường đi hình chữ điền hoặc hình tam giác đều không tốt.
 • Nhà sát lòng lề đường: Nhà sát bên lòng đường hoặc vỉa hè được gọi là bị cưa chân. Đây là một trong các loại nhà hung sát, ở lâu nhà này gia chủ sẽ gặp tai nạn giao thông gẫy chân, kinh doanh thua lỗ, dễ phá sản.

Dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai uy tín bậc nhất

dich-vu-tu-van-the-dat-chuyen-nghiep-tai-dong-nai
Dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai sẽ giúp quý vị có được giải pháp pháp phong thủy tốt nhất

Môi trường sống tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong gia đình có được sức khỏe, hạnh phúc, hanh thông trong sự nghiệp, trong tài vận. Ngược lại, môi trường sống không tốt sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe, tài lộc, gia đạo.

Dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai của Nhà Đất Triệu Đô sẽ giúp quý vị có được giải pháp phong thủy nâng cao được năng lượng, tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà sắp xây. Kích thích tối đa năng lượng tốt và giảm thiệu, triệt tiêu, hóa giải tất các mối xung đột hoặc năng lượng xấu, tăng cường thêm năng lượng tốt.  Để hướng tới mục tiêu cho quý khách hàng được khỏe mạnh, hạnh phúc, may mắn, thành đạt trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về phong thủy nhà đất, xây dựng công trình, nhà ở,… Hãy liên hệ ngay với Nhà Đất Triệu Đô, chúng tôi có đội ngũ các thầy, giáo sư chuyên nghiên cứu về phong thủy ứng dụng sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình xây dựng đúng theo phong thủy để có một cuộc sống thoải mái và mang lại nhiều may mắn nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN NHÀ ĐẤT TRIỆU ĐÔ

 •  Địa chỉ: số 1/86, Tổ 23, Khu phố 5A, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 •  Liên hệ: 0941 435 888
 •  Gmail: Nhadattrieudo.net@gmail.com

Quy trình dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai trải qua mấy bước?

quy-trinh-tu-van-the-dat-phong-thuy
Tư vấn chọn đất cho quý khách hàng, đưa ra những thế đất đẹp nhất để mang lại vượng khí cho quý vị

Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, quý khách sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai sẽ tiến hành một cách nhanh chóng nhất:

 • Bước 1: Tư vấn chọn đất cho quý khách hàng, đưa ra những thế đất đẹp nhất để mang lại vượng khí cho quý vị. Nếu quý khách muốn xây nhà thì sẽ tư vấn hướng nhà cũng như hướng sinh khí tốt.
 • Bước 2: Xem xét các đường âm có trong long mạch (thường hay gọi là âm trạch) có dị thường liên quan đến phần âm hay không. Việc xem xét long mạch giúp chủ nhà hiểu được sự phát tài hoặc phá sản của khu vực. Khi muốn xây dựng các quần thể nhà ở, mọi người thường tìm đến dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai để tìm ra những nơi có địa linh hoặc long mạch chạy qua, nhằm cầu mong sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Điều này đặc biệt quan trọng khi đặt thủ đô của một quốc gia.
 • Bước 3: Sau khi tìm được khu vực địa lý tốt, chúng tôi sẽ bố trí từng chi tiết nhỏ theo từng vị trí ô đất và hướng phong thủy phù hợp cho quý khách.
 • Bước 4: Sau khi tư vấn xong, quý khách hàng thanh toán phí giao dịch và chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành chăm sóc sau dịch vụ.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhà Đất Triệu Đô về thế đất, cũng như dịch vụ tư vấn phong thủy thế đất Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất. Việc lựa chọn được mảnh đất có thế đẹp, hợp mệnh, tuổi gia chủ mang đến điều tốt lành và thuận lợi, phát triển tích cực cho mọi người trong gia đình. Cùng học thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích qua những bài viết tiếp theo của Nhà Đất Triệu Đô. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

0/5 (0 Reviews)
img

dien

Bài viết liên quan

7 tiêu chí dẫn đường nước dẫn vào nhà theo phong thủy bạn cần biết

ContentsThế đất trong phong thủy nhà ở mang ý nghĩa gì?Cách nhận biết thế đất đẹp – Mang lại vượng khí cho gia chủThế đất...

Tiếp tục đọc

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Mang đến nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ

ContentsThế đất trong phong thủy nhà ở mang ý nghĩa gì?Cách nhận biết thế đất đẹp – Mang lại vượng khí cho gia chủThế đất...

Tiếp tục đọc

Nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? Lưu ý khi xây nhà hướng Tây

ContentsThế đất trong phong thủy nhà ở mang ý nghĩa gì?Cách nhận biết thế đất đẹp – Mang lại vượng khí cho gia chủThế đất...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook