Đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tỉnh Đồng Nai ở đâu thì chất lượng?

dich-vu-moi-gioi-nha-dat-chat-luong

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành môi giới bất động sản ngày nay, vấn đề các công ty cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất cũng là điều đáng chú ý. Trên thị trường nhà đất, có rất nhiều công ty nhà đất uy tín. Tuy nhiên cũng không ít doanh nghiệp lừa đảo, chuyên đi môi giới các “dự án ma” để mưu lợi cá nhân. Một bộ phận khác lại có nhiều suy nghĩ lệch lạc về ngành nghề này do chưa hiểu rõ được bản chất của nó. Bài viết ngày hôm nay của Nhà Đất Triệu Đô sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay, cũng như đưa ra cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất uy tín nhé!

Dịch vụ môi giới nhà đất uy tín khu vực Biên Hòa – Đồng Nai

nha-dat-trieu-do-dich-vu-moi-gioi-nha-dat
Nhà Đất Triệu Đô luôn chú trọng vì lợi ích của khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp

Công ty tư vấn Nhà Đất Triệu Đô có bề dày lịch sử trong chuyên ngành hoạt động dịch vụ môi giới nhà đất. Với phương châm “Luôn mang thành công đến với khách hàng“, chúng tôi đưa khẩu hiệu đó vào hoạt động kinh doanh và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng và sự thành công của các đối tác.

Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các hoạt động bất động sản, nghiên cứu khả thi, khảo sát thị trường, đầu tư, tiếp thị, phân phối, quản lý bất động sản,… các hoạt động này hướng tới tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà Đất Triệu Đô luôn chú trọng vì lợi ích của khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và hiện đại trong kinh doanh. Tại đây chúng tôi cùng nhau làm việc cùng chung một niềm tin đem đến dịch vụ môi giới nhà đất tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cùng tin tưởng rằng sự nỗ lực trong công việc là chìa khóa dẫn đến thành công.

Giới thiệu về dịch vụ môi giới nhà đất (bất động sản)

gioi-thieu-ve-dich-vu-moi-gioi-nha-dat
Nhân viên môi giới nhà đất chịu trách nhiệm cho thuê hoặc bán các loại bất động sản cho khách hàng

Dịch vụ môi giới nhà đất (bất động sản): Là hoạt động của người thứ ba với mục đích giải quyết các vấn đề có liên quan giữa các bên với nhau hoặc là giải quyết những công việc nào đó liên quan giữa hai bên như mua, cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, quản lý bất động sản… thuộc sở hữu của khách hàng với một khoản phí đã thoả thuận như trong hợp đồng môi giới.

Nhân viên môi giới nhà đất (bất động sản): Chịu trách nhiệm cho thuê hoặc bán các loại bất động sản cho khách hàng, họ chủ yếu tham gia vào các dự án lớn và là người phải biết cân đối giữa nhu cầu khách hàng và các phương án tài chính của chủ đầu tư. Nhân viên môi giới bất động sản đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch tiếp thị, họ gợi ý các viễn cảnh, trình bày các đặc điểm của sản phẩm, các chức năng và lợi nhuận, thương thảo hợp đồng, đồng thời cung cấp các phản hồi về cho chủ đầu tư để kịp thời điều chỉnh dự án theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ môi giới bất động sản có những lợi ích gì?

loi-ich-cua-dich-vu-moi-gioi-bat-dong-san
Dịch vụ môi giới nhà đất đóng vai trò là hệ thống thông tin quan trọng đối với sự vận hành của thị trường trường bất động sản

Dịch vụ môi giới bất động sản có những mặt tích cực và tiêu cực, chính những người tham gia nhiều khi biến cho thị trường này méo mó. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận vai trò bao gồm:

Cung cấp thông tin cho các chủ thể tham gia vào hoạt động giao dịch 

Dịch vụ môi giới nhà đất đóng vai trò là hệ thống thông tin quan trọng đối với sự vận hành của thị trường trường bất động sản, đó là toàn bộ các thông tin liên quan đến bất động sản. Ví dụ như: luật pháp, chính sách đất đai, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, vị trí của bất động sản, môi trường, nhu cầu, mức cung tâm lý tập quán…

Thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn

Trong thị trường bất động sản, người mua và người bán không có đầy đủ lượng thông tin cần thiết để lựa chọn thị trường. Chính vì vậy thông qua dịch vụ môi giới nhà đất, qua những người đã được đào tạo có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn nắm được thông tin thị trường, am hiểu pháp luật về bất động sản, giúp các đối tượng có nhu cầu giao dich bất động sản thoả mãn điều kiện của mình. Đồng thời thông qua dịch vụ môi giới nhà đất, việc cung cấp thông tin sẽ được hoàn hảo hơn, việc đầu tư sẽ có căn cứ xác thực hơn, giá cả bất động sản trên thị trường sẽ phản ánh đúng mối quan hệ cung cầu, hoạt động công khai minh bạch, hạn chề tình trạng đầu cơ đất tràn lan, ép giá.

Giúp tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước

Theo thống kê có trên 70% các giao dịch bất động sản được thực hiện thông qua các tổ chức môi giới không có giấy phép kinh doanh, gây thất thu lớn cho ngân sách của nhà nước. Mà thuế là nguồn thu chính của nhà nước để trang trải cho mọi hoạt động, chi phí của người dân. Vì vậy khi các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất được công nhận cho phép hành nghề và có đăng kí kinh doanh sẽ giúp cho họ hoạt động có hiệu quả hơn, đồng thời thông qua các giao dịch đó nhà nước tăng thu nhập về thuế.

Thúc đẩy đổi mới chính sách quản lý bất động sản

Ngoài ra, dịch vụ môi giới nhà đất còn là căn cứ quan trọng cho nhà nước trong việc điều tiết vĩ mô và kiểm soát các hoạt động của thị trường tuân thủ đúng pháp luật. Mỗi một giao dịch bất động sản thì bản thân nó cũng chứa đựng các thông tin về pháp lý, đặc tính… Chính vì vậy thông qua các giao dịch trên thị trường bất động sản, nhà nước sẽ có cơ sở để đổi mới, bổ sung, hoàn thiện công tác quản lí đất đai, quản lí bất động sản: thiết lập hệ thống, quy trình đăng kí đất đai, đăng kí tài sản, lập bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…Tất cả nhằm tạo điều kiện cho các quan hệ đất đai được thực hiện phù hợp với các quan hệ kinh tế – xã hội.

Bên cạnh những mặt tốt, dịch vụ môi giới nhà đất còn những góc khuất nào?

nhung-goc-khuat-cua-nghe-moi-gioi-nha-dat
Mua bán bất động sản thường phải dựa trên các mối quan hệ quen biết, tin tưởng.

Bên cạnh những mặt tốt, dịch vụ môi giới bất động sản cũng có một số góc khuất mà có lẽ nhiều người chưa biết đến như:

 • Các nhân viên môi giới bất động sản phải nỗ lực hết mình để tìm kiếm, xây dựng nhiều mối quan hệ khác nhau. Mua bán bất động sản thường phải dựa trên các mối quan hệ quen biết, tin tưởng.
 • Áp lực công việc là một trong những khó khăn chính khi làm nghề môi giới bất động sản. Bạn cần phải quen với việc đi làm vào ngày nghỉ kể cả ngoài giờ hành chính.
 • Đối mặt với nhiều tình huống không mong muốn ví dụ như: một thỏa thuận đàm phán đã xong nhưng khách hàng lại hủy giao dịch vào phút chót hoặc khách hàng hẹn bạn, nhưng khi đến nơi họ lại không tới.
 • Bạn cần kiên trì và nhẫn nại khi làm công việc này, nếu bạn là người hay tự ái khi gặp chuyện không vui, hoặc vì bị khách từ chối mà mắng mỏ thì bạn không thể làm được nghề này.
 • Bạn phải có kiến thức về nhà đất, luật pháp, cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản nhanh chóng nhất.
 • Phong thủy, kiến trúc và trang trí nội thất cũng là những điều quan trọng trong ngàng môi giới bất động sản.

Dịch vụ môi giới nhà đất tại Nhà Đất Triệu Đô hoạt động như thế nào?

quy-trinh-moi-gioi-nha-dat
Nhà Đất Triệu Đô luôn tuân thủ quy trình 10 bước nhằm giúp cho người môi giới dễ dàng giao dịch hơn

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ môi giới nhà đất chất lượng nhất, Nhà Đất Triệu Đô luôn tuân thủ quy trình 10 bước. Mục đích nhằm giúp cho người môi giới dễ dàng giao dịch trong khi tư vấn sản phẩm và tạo thuận lợi cho khách hàng nắm bắt kịp thông tin về các sản phẩm mà họ mong muốn.

 • Bước 1: Xác nhận nhu cầu của quý khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng.
 • Bước 2: Giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp, cho đến khi khách hàng đồng ý và chấp nhận giao dịch
 • Bước 3: Lập phiếu tư vấn khách hàng và đưa cho trưởng sàn giao dịch kí xác nhận
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin của sản phẩm cho quý khách hàng
 • Bước 5: Lập phiếu thông tin giao dịch (2 bản) và điền đủ thông tin vào phiếu thông tin giao dịch về các sản phẩm giao dịch (nhân viên môi giới sẽ giữ 01 bản, đưa kế toán giữ 01 bản).
 • Bước 6: Lưu giữ thông tin giao dịch và đặt phiếu cọc
 • Bước 7: Đóng tiền cọc và đưa cho thủ quỹ xuất biên lai
 • Bước 8: Chuẩn bị hợp đồng (6 ngày sau khi kí phiếu cọc), lấy hợp đồng từ bộ phận pháp lý và chuyển cho giám đốc kinh doanh ký xác nhận.
 • Bước 9: Tiến hành kí hợp đồng (1 tuần sau khi kí phiếu cọc)
 • Bước 10: Kết thúc giao dịch và chăm sóc sau khi kí hợp đồng

Thông tin liên lạc

Trên đây là bài viết của Nhà Đất Triệu Đô về. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất của chúng tôi hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN NHÀ ĐẤT TRIỆU ĐÔ

 • Địa chỉ: Số 1/86, Tổ 23, Khu phố 5A, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline: 0941 435 888
 • Website: Nhadattrieudo.net@gmail.com
0/5 (0 Reviews)
img

dien

Bài viết liên quan

3 bí quyết nâng cao lợi nhuận cho người môi giới – Giúp bạn chốt hợp đồng nhanh chóng

ContentsDịch vụ môi giới nhà đất uy tín khu vực Biên Hòa – Đồng NaiGiới thiệu về dịch vụ môi giới nhà đất (bất động...

Tiếp tục đọc

Nghề môi giới nhà đất là gì? 4 sự thật có lẽ bạn chưa biết

ContentsDịch vụ môi giới nhà đất uy tín khu vực Biên Hòa – Đồng NaiGiới thiệu về dịch vụ môi giới nhà đất (bất động...

Tiếp tục đọc

Muốn tìm số điện thoại khách hàng mua đất thì phải làm sao?

ContentsDịch vụ môi giới nhà đất uy tín khu vực Biên Hòa – Đồng NaiGiới thiệu về dịch vụ môi giới nhà đất (bất động...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook