Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Mang đến nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ

nam-2023-xay-nha-huong-nao-tot-nha

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất? Nên xây nhà hướng nào để tạo sự may mắn, tài lộc? Đây có lẽ là những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan trọng trong năm 2023 sắp tới. Hướng nhà là căn cứ vô cùng quan trọng để các gia chủ có thể tránh được những vị trí xấu khi bố trí trị tọa của ngôi nhà. Hãy cùng Nhà Đất Triệu Đô tìm hiểu kỹ hơn về việc trong năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất qua bài viết hôm nay nhé!

Cần tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Đến Nhà Đất Triệu Đô ngay!

nha-dat-trieu-do-dich-vu-phong-thuy-hang-dau
Nhà Đất Triệu Đô sẽ giải đáp các vấn đề như: phân tích trạch vận, lập sơ đồ vẽ thiết kế, tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất,…

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn phong thủy ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi, trên mọi tỉnh thành của cả nước. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, Nhà Đất Triệu Đô đã mang lại không ít giá trị và lợi ích cho nhiều khách hàng khác nhau tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận khác.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng Nhà Đất Triệu Đô luôn không ngừng nâng cao nghiệp vụ dịch vụ tư vấn phong thủy, ngày càng khoa học và có cơ sở, đi đúng với các kiến thức phong thủy nghiên cứu. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của Nhà Đất Triệu Đô bạn sẽ được giải đáp các vấn đề như: khảo sát địa hình phong thủy của nhà đất, phân tích trạch vận, lập sơ đồ vẽ thiết kế cho ngôi nhà, xem cho bạn ngày giờ động thổ tốt nhất, tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất,…

Để đảm bảo sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi xin cam kết:

 • Cung cấp những dịch vụ phong thủy hàng đầu mọi lúc, mọi nơi.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, giúp gia đình của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Nhà Đất Triệu Đô cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn phong thủy khác nhau, đảm bảo sẽ đưa đến nhiều lựa chọn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Luôn luôn hết lòng vì khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hoàn 100% chi phí nếu như dịch vụ không hài lòng quý khách hàng.

Tại sao chúng ta cần phải chọn hướng khi muốn xây nhà?

tai-sao-chung-ta-can-chon-huong-khi-xay-nha
Dân gian luôn quan niệm, nếu nhà xây không đúng hướng sẽ ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình

Thông thường, các gia chủ khi muốn xây dựng nhà ở thường sẽ nhờ đến các thầy phong thủy đến để xem hướng nhà. Vậy thì tại sao chúng ta cần phải chọn hướng khi xây nhà?

Xây nhà không chọn hướng dễ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ

Dân gian luôn quan niệm, nếu nhà xây không đúng hướng sẽ ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình theo những mức độ khác nhau. Các hướng trong thiên nhiên cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Sự tốt – xấu hoặc may mắn – rủi ro thường được dựa trên các thống kê phong thủy từ xa xưa.

Chắc mọi người cũng đã nghe “nhất vị, nhì hướng” được sử dụng rất phổ biến trong phong thủy. Nghĩa là việc lựa chọn vị trí nhà, cách sắp đặt cũng như quá trình thi công xây nhà rất quan trọng.

Hướng nhà tốt giúp tạo ra nguồn sinh khí, vận may cho ngôi nhà

Mỗi người đều có một cung và mệnh khác nhau. Từ đó, sự vận hành của vũ trụ sẽ ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn chọn hướng nhà tốt thì sẽ tạo nên các luồng sinh khí tốt, góp phần tạo những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Ngược lại, hướng nhà xấu sẽ khiến bạn luôn cảm thấy không may mắn, suôn sẻ, ảnh hưởng đến công việc…

Dù quan trọng, nhưng hướng nhà chưa phải là vấn đề duy nhất quyết định yếu tố tốt – xấu của ngôi nhà. Phong thủy nhà ở sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác, tất cả đều có mối liên quan đến nhau. Nếu bạn không rành về phong thủy, bạn có thể nhờ thầy phong thủy hoặc sử dụng các dịch vụ phong thủy nhà đất để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cách xác định hướng nhà trong phong thủy nhà ở

cach-xac-dinh-huong-nha-trong-phong-thuy
Thông thường người ta sẽ xác định hướng nhà theo tuổi tác và bát trạch

Có rất nhiều cách để xác định hướng xây nhà, nhưng thông thường người ta sẽ xác định theo một số cách sau đây:

 • Tuổi tác: Theo phong thuỷ, năm sinh của mỗi người sẽ ứng với một quẻ nằm trong bát quái gọi là mệnh quẻ. Theo đó, có 8 mệnh chính bao gồm Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Tám mệnh này lại tương ứng với 8 hướng trên mặt đất gọi là bát trạch. Như vậy, tùy thuộc vào mệnh quẻ của mình, bạn có thể lựa chọn hướng xây nhà phù hợp nhất.
 • Bát trạch: Gồm hai nhóm là Đông tứ trạch (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) và Tây tứ trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc). Người có tuổi thuộc Đông tứ mệnh sẽ hợp với hướng Đông tứ trạch và tương tự với người có tuổi thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp với hướng Tây tứ trạch.

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất? Mang lại nhiều may mắn nhất?

cac-huong-hop-voi-xay-nha-nam-2023
Những hướng tốt theo quan niệm phong thủy gồm: Hướng sinh khí, Hướng thiên y, Hướng diên niên, Hướng phục vị

Để biết được năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất, bạn nên tham khảo ngay những hướng tốt theo quan niệm phong thủy dưới đây:

 • Hướng sinh khí: Hướng sinh khí là một trong những hướng tốt nhất trong phong thủy. Đây là hướng giúp cho gia chủ hút tài lộc, thăng quan, phát tài gặp nhiều vận may trong công việc. Sinh khí còn là hướng có lợi cho con trai vì giúp tạo nên sinh khí dồi dào, gia đình hạnh phúc, êm ấm.
 • Hướng thiên y: Đây là hướng tốt về sức khỏe, tăng trường thọ, đặc biệt có lợi cho người nữ. Nếu nhà được xây hướng này, bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng diên niên: Cũng là một trong những hướng rất tốt nếu bạn muốn củng cố các mối quan hệ tình cảm. Hướng này sẽ giúp gia chủ luôn giữ vững được mối quan hệ, hòa thuận trong nhà, ngoại giao thuận lợi, vững vàng. Tuổi thọ cũng được gia tăng khá nhiều, tính khí hòa nhã hơn.
 • Hướng phục vị: Đây là hướng giúp chủ nhà có tinh thần mạnh mẽ, luôn vững chãi và ngày càng tiến bộ hơn trong công việc và học tập. Phục vụ còn rất có lợi cho bàn thờ gia tiên, giúp trấn tĩnh và mang lại sự bình yên tích cực.

Qua đây bạn cũng thấy việc năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào hướng. Tùy thuộc vào tuổi của chủ nhà để lựa chọn được hướng tốt. Tuy nhiên, hướng này còn bị ảnh hưởng bởi kết cấu xây dựng trong nhà nên bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo kỹ.

Xây nhà trong năm 2023 cần tránh những hướng xấu nào?

mot-so-huong-nha-xau-can-tranh-trong-nam-2023
Hướng tuyệt mệnh khiến gia chủ dễ bị bệnh tật, gặp nhiều nguy hiểm, làm ăn dễ bị sụp đổ

Trong khi tìm hiểu năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất thì bạn hãy lưu ý 4 hướng xấu dưới đây để hạn chế rủi ro cho ngôi nhà của mình:

 • Hướng tuyệt mệnh: Đúng như tên gọi, hướng này khiến gia chủ dễ bị bệnh tật, gặp nhiều nguy hiểm, làm ăn dễ bị sụp đổ.
 • Hướng ngũ quỷ: Hướng này lại khiến bạn có thể bị mất đi nguồn thu, ảnh hưởng xấu đến công việc, làm ăn và buôn bán. Nếu xây nhà hướng này sẽ khiến bạn dễ dính đến tai tiếng thị phi, bệnh tật thậm chí là phá sản.
 • Hướng lục sát: Đây là hướng ảnh hưởng rất xấu đến mối quan hệ tình cảm, dễ vướng vào kiện tụng. Không những thế nó còn dễ khiến tình duyên trắc trở, sự nghiệp không may mắn, nam thì dễ dính đến rượu chè cờ bạc…
 • Hướng họa hại: Đây là hướng nhà khiến gia chủ dễ gặp nhiều thị phi, không may mắn, mối quan hệ trong nhà dễ bị chia rẽ. Tiền tài thất thoát, dễ dính vào kiện tụng và sức khỏe giảm sút.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp về vấn đề năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất để đem lại điềm may, bình an cho gia chủ. Hy vọng, qua bài viết, bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn được hướng nhà tốt nhất, phù hợp với căn nhà của mình. Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề về phong thủy hoặc có nhu cầu về các dịch vụ nhà đất khác thì hãy liên hệ với Nhà Đất Triệu Đô qua HOTLINE: 0941 435 888 để nhận được hồi âm sớm nhất nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

0/5 (0 Reviews)
img

dien

Bài viết liên quan

7 tiêu chí dẫn đường nước dẫn vào nhà theo phong thủy bạn cần biết

ContentsCần tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Đến Nhà Đất Triệu Đô ngay!Tại sao chúng ta cần phải chọn hướng...

Tiếp tục đọc

Cách trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

ContentsCần tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Đến Nhà Đất Triệu Đô ngay!Tại sao chúng ta cần phải chọn hướng...

Tiếp tục đọc

Tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai gặp nhiều may mắn

ContentsCần tư vấn năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Đến Nhà Đất Triệu Đô ngay!Tại sao chúng ta cần phải chọn hướng...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook