Nghề môi giới bất động sản cũng có “Tổ nghiệp”

Nghề môi giới bất động sản cũng có “Tổ nghiệp” như bao nghề khác. Chỉ cần ngày nào còn làm tốt , làm có đạo đức, có lương tâm thì chắc chắn “Tổ nghiệp” không bao giờ phụ lòng bạn đâu. 


Cùng chủ đề: Nghề môi giới bất động sản

 

 

Làm nghề môi giới bất động sản quan trọng là bạn phải có niềm tin và tin vào điều bạn đang làm, con đường bạn đang đi. Công việc bạn đang phấn đấu là một công việc đáng để bạn tạm gác những cái khó khăn, gỡ bỏ những áp lực xung quanh để theo đuổi một cách đam mê máu lửa nhất có thể.

Hãy nên đặt lòng tin trọn vẹn một lần trong đời, có thể là thất bại hay khó khăn, hay thành công vang dội. Nhưng chung quy lại phải và chỉ có cách duy nhất là đặt niềm tin trọn vẹn vào sự nghiệp này thì mới có thể học hỏi, mới nhìn thấy được các khía cạnh khác nhau của con người và của cuộc sống xung quanh mình.

Tuyệt đối không hợp tác mới môi giới không đàng hoàng, ai làm xạo mặc kệ họ. Phải tin vào tương lai tươi sáng, hãy đứng dậy và đi những bước đi mạnh mẽ. Hãy làm việc bằng ý chí và niềm tin, hãy một lần vượt ra những giới hạn của bản thân và bứt phá. Bạn nên nhớ rằng: thành danh có thể sớm, có thể muộn, có thể bằng cách này hay cách khác. Nhưng để thành nhân chắc chắc chỉ có con đường nghiêm túc, xây dựng và thật sự nỗ lực phấn đấu thì mới có thể đi đường dài, đường xa và nhận thấy, cảm thấy được ý nghĩa, giá trị của bản thân, sâu sa hơn nữa là giá trị của cuộc sống.

Những bước đi đầu tiên không bao giờ dễ dàng, những bước đi sau có khi còn nặng nề hơn, nhưng hãy can đảm. Chỉ có mình, mình tự bước đi thì có ngã, có lăn ra đường thì sẽ có người cứu giúp. Nếu sợ hãi trốn trong nhà không dám bước thì làm sao mình biết ai sẽ cứu mình? Ai là người tốt mà mình phải tôn trọng? Ai là người đáng để bạn đi trên những bước đường tương lai.

Hãy luôn bình tĩnh luyện tập từ bản lĩnh đến sức bền, phải biết như thế nào là chịu đựng, là đường cùng, là bế tắc lúc đó mình mới thấy được giá trị của tia sáng le lói quan trọng đến mức nào. Và cứ thế mà đi tới, hãy đi và cảm nhận trên con đường này !

 

Nguồn Quyển 3: Nghề môi giới bất động sản – Linh Kona

5/5 (1 Review)
img

Giang Văn Triệu

Tư vấn bất động sản

Bài viết liên quan

Quy định phí môi giới nhà đất 2023 – 3 lưu ý khi thực hiện một giao dịch bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản, thuật ngữ phí môi giới nhà đất đã không còn quá xa lạ. Bởi đây là một trong những...

Tiếp tục đọc

10 Lợi ích khi bán nhà thông qua môi giới

Bán nhà thông qua môi giới là phương án được nhiều người lựa chọn nhằm thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ...

Tiếp tục đọc

Đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tỉnh Đồng Nai ở đâu thì chất lượng?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành môi giới bất động sản ngày nay, vấn đề các công ty cung cấp dịch vụ môi...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook