Muốn tìm số điện thoại khách hàng mua đất thì phải làm sao?

so-dien-thoai-khach-hang-mua-dat

Chúng ta đang trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0, và Internet là nền tảng cho tất cả mọi hoạt động. Công việc Marketing cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng làm sao để lấy được dữ liệu khách hàng phục vụ cho các chiến lược Marketing? Không phải ai cũng sẵn sàng đưa những thông tin cá nhân của mình cho một người xa lạ. Vì vậy mà để tìm được nguồn dữ liệu cũng như số điện thoại khách hàng mua đất đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo 5 cách mà Nhà Đất Triệu Đô gợi ý dưới đây.

Lấy số điện thoại khách hàng mua đất qua việc đăng ký Email nhận ưu đãi 

lay-so-dien-thoai-qua-email-dang-ky
Cách lấy data và số điện thoại khách hàng mua đất này được đánh giá là hiệu quả cao

Cách lấy data và số điện thoại khách hàng mua đất này được đánh giá là hiệu quả cao vì đánh trúng vào tâm lý bị thu hút bởi những thông điệp giảm giá của khách hàng. Công cuộc thành công trên thị trường môi giới bất động sản phần lớn dựa vào sự hiểu biết về của bạn về khách hàng. Khi đã hiểu rõ được khách hàng thường bị thu hút bởi những điều gì, việc làm cho khách hàng tiếp cận đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn chỉ là điều sớm muộn mà thôi.

Ngoài ra, đã có rất nhiều nhà Marketing chuyên nghiệp đã chỉ ra kết quả: đến 80% số lượng khách hàng sẽ đăng ký Email để đổi cho những mã giảm giá hay quà tặng sản phẩm từ các thương hiệu, dịch vụ khác nhau.

Cách lấy dữ liệu khách hàng này đúng là có hiệu quả, tuy nhiên vẫn có một chút rủi ro. Đơn giản vì không phải ai cũng thích thú với việc vừa vào Website đã có ngay một cửa sổ hỏi xin Email, số điện thoại trong khi họ còn chưa đọc được chút thông tin nào trên Website. Vì vậy hãy áp dụng phương pháp này đúng cách để đảm bảo có hiệu quả cao nhất.

Qua Form đăng ký mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ

su-dung-form-dang-ky
Từ Form đăng ký này mà bạn có thể có được số điện thoại khách hàng mua đất dễ dàng

Nếu bạn đang có một sản phẩm mới hoặc dịch vụ chuẩn bị được ra mắt, thì đây sẽ là một phương pháp cực kỳ hiệu nghiệm. Hãy làm một Form đăng ký mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ(Có thể làm trên Google Form, không mất nhiều hơn 5p). Nội dung chính của Form đăng ký là để khách hàng đưa ra được một số thông tin cơ bản cùng với một số ưu đãi dành riêng cho họ.

Từ Form đăng ký này mà bạn có thể có được số điện thoại khách hàng mua đất dễ dàng nhất.

Từ thông tin khách hàng để lại khi xem tin tức từ website

lay-thong-tin-tu-viec-xem-website
Danh mục Blog trên mỗi Website hiện nay vẫn đang có rất nhiều ứng dụng với Marketing

Với cách lấy số điện thoại khách hàng mua đất cũng như các khách hàng khác này, cần một điều kiện, không khó nhưng cũng không quá dễ, đó là bạn phải xây dựng được một trang tin tức/ Blog doanh nghiệp có mức độ uy tín nhất định. Danh mục Blog trên mỗi Website hiện nay vẫn đang có rất nhiều ứng dụng với Marketing nói chung và lấy thông tin khách hàng nói riêng.

Hầu hết tất cả những doanh nghiệp lớn trên thế giới đều có ít nhất một nguồn thông tin khách hàng từ Blog chính của Website và thêm nhiều mạng lưới Blog khác. Cũng vì thế mà độ tin cậy cũng như chất lượng nội dung của những doanh nghiệp đó rất cao và được nhiều khách hàng tin tưởng và để lại số điện thoại. Với những nội dung chất lượng, uy tín cao, khách hàng thường sẽ không ngại ngần để lại thông tin để được cập nhật liên tục về những tin tức mới.

Khi bạn đã có nhiều nội dung uy tín, việc này thường được đánh giá bằng lưu lượng truy cập mỗi tháng, số lượng bài được Google Index, hay Time-on-site của User trên website của bạn. Nếu chỉ sau vài tiếng mà nội dung bài viết của bạn đã được Index, thì có nghĩa Blog bạn đã có một sự uy tín đáng kể.

Và khi Blog bạn đã có độ uy tín cần thiết, bạn bắt đầu có thể đưa ra những yêu cầu nhỏ về việc lấy thông tin của khách hàng như: Đăng ký Email bằng số điện thoại để đọc đầy đủ nội dung bài viết, hay đăng ký để nhận/ tải tài liệu… Đây có thể gọi là một chính sách WIN – WIN giữa website của bạn và khách hàng. Một bên là khách hàng có thêm hiểu biết còn bên còn lại bạn sẽ có thêm số điện thoại khách hàng mua đất cũng như các thông tin khác để sử dụng cho các chiến dịch Marketing sắp tới.

Tìm số điện thoại khách hàng mua đất từ mạng xã hội Facebook, Youtube,…

su-dung-cac-thong-tin-tu-mang-xa-hoi
Từ các mạng xã hội bạn có thể yêu cầu thông tin của khách hàng

 

Trong thời đại 4.0, bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải ít nhất có hai thứ nếu muốn thành công. Một là Website, hai là Fanpage. Ngoài ra tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà có thêm các kênh truyền thông khác như: kênh Youtube, Instagram, ,Tik Tok,… Tuy nhiên thiếu một trong hai thứ đầu, độ uy tín của bạn trong mắt khách hàng cũng ít nhiều bị giảm đi.

Từ các mạng xã hội bạn có thể yêu cầu thông tin của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ môi giới của bạn, hoặc có thể để thông tin liên hệ nếu như bất kì khách hàng nào có hứng thú với các sản phẩm bất động sản. Từ đó bạn đã có thể có số điện thoại khách hàng mua đất dễ dàng.

Thông qua các công cụ Marketing trên Website (Gọi điện thoại, nhắn tin trực tiếp,…)

lay-thong-tu-cong-cu-marketing
Bạn có thể sử dụng công cụ Marketing để thu thập thông tin của khách hàng

Ngoài những cách lấy data và số điện thoại khách hàng mua đất ở trên, thì còn một cách khác để có được số điện thoại của khách hàng khi truy cập Website. Đó chính là sử dụng công cụ Marketing để thu thập thông tin của khách hàng. Các công cụ marketing này thường sẽ giúp khách hàng để lại số điện thoại cá nhân, hoặc nhắn tin trực tiếp đến Admin Website nếu như khách hàng có câu hỏi cần được giải đáp. ư

Thường thì những phương pháp này phù hợp nhất khi triển khai cùng các sự kiện ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của bạn, vì khách hàng thường sẽ cần hiểu rất nhiều thông tin về khuyến mãi để chốt mua hàng từ những sự kiện ưu đãi đó.

Lời kết

Để có được dữ liệu cũng như số điện thoại khách hàng mua đất không phải là một việc dễ dàng gì. Chỉ đơn giản vì không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn sàng đưa ra thông tin cá nhân cho một người không quen không biết. Vậy nên những cách lấy số điện thoại mà Nhà Đất Triệu Đô đã chia sẻ không hoàn toàn chắc chắn xác suất 100%. Tuy nhiên, ở trên là những phương pháp thường đạt kết quả tối ưu nhất trong việc lấy thông tin khách hàng miễn phí. Vì vậy, hãy thử từng cách một, kết hợp chúng lại với nhau để đưa ra phương pháp thích hợp nhất cho bạn nhé!

5/5 (1 Review)
img

dien

Bài viết liên quan

Sáu yếu tố quan trọng trong quá trình thương lượng thành công một giao dịch bất động sản

ContentsLấy số điện thoại khách hàng mua đất qua việc đăng ký Email nhận ưu đãi Qua Form đăng ký mua hàng hoặc sử dụng dịch...

Tiếp tục đọc

Nhà nước ban hành các quy định về cấp chứng chỉ môi giới bất động sản như thế nào?

ContentsLấy số điện thoại khách hàng mua đất qua việc đăng ký Email nhận ưu đãi Qua Form đăng ký mua hàng hoặc sử dụng dịch...

Tiếp tục đọc

Những loại thuế, lệ phí phải trả khi mua nhà đất được tính như thế nào?

ContentsLấy số điện thoại khách hàng mua đất qua việc đăng ký Email nhận ưu đãi Qua Form đăng ký mua hàng hoặc sử dụng dịch...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook