Tư vấn 4 cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy – Nhà Đất Triệu Đô

huong-dan-hoa-giai-huong-nha-xau-trong-phong-thuy

Theo quan niệm phong thủy, hướng của ngôi nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cũng như vận mệnh của các thành viên khác trong gia đình. Việc đặt hướng nhà tốt sẽ đem đến nhiều vận may, phúc khí cho gia chủ. Tuy nhiên nếu đặt hướng nhà sai cách sẽ khiến cuộc sống của gia đình bị tác động, ảnh hưởng ít nhiều. Bài viết sau đây của Nhà Đất Triệu Đô sẽ giúp cho các bạn nhận biết và cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy nhé!

Hướng nhà xấu theo phong thủy là như thế nào?

Tại những nước Á Đông như Việt Nam, phong thủy là một trong những lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là khi xây nhà thì mỗi người đều phải nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo khi hoàn thiện căn nhà phải phù hợp với những nguyên tắc trong phong thủy. Có như vậy, bạn mới đảm bảo được năng lượng tốt và những điều tích cực đến với mọi thành viên trong gia đình.

huong-nha-xau-trong-phong-thuy-la-sao
Có rất nhiều yếu tố tác động đến phong thủy của căn nhà mà kể đến đầu tiên đó chính là hướng lưu thông của các luồng khí trong nhà

Có rất nhiều yếu tố tác động đến phong thủy của căn nhà mà kể đến đầu tiên đó chính là hướng lưu thông của các luồng khí trong nhà. Chúng ta cần phải đảm bảo rằng thiên khí có thể đi vào, lưu thông và đi ra căn nhà. Khi khí tốt có thể lưu thông thì sẽ giúp không gian sống trở nên thông thoáng, sạch sẽ và tràn đầy năng lượng tích cực hơn.

Do đó, hướng nhà xấu theo phong thủy có nghĩa là hướng khiến cho khí không thể lưu thông hay thậm chí là thu hút khí độc vào nhà. Nếu không mau ngôi nhà của chúng ta sở hữu vị trí xấu đó thì cần phải tìm cách hóa giải hướng nhà xấu. Có như thế, bạn mới có thể đẩy lùi vận xui để đem những điều may mắn đến với gia đình mình.

4 hướng nhà xấu theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy, 4 hướng nhà xấu bao gồm:

 • Hướng nhà ngũ quỷ: Trong ngũ hành, ngũ quỷ được xếp vào trong hành Hoả nên dễ bị tai ương ập vào. Nếu phạm phải hướng nhà này sẽ khiến gia chủ gặp phải những chuyện thị phi, cuộc sống lận đận khó khăn, dù an phận thủ thường vẫn bị người khác tìm cách quấy rối,chọc phá.
 • Hướng nhà tuyệt mệnh: Trong các hướng bát trạch thì hướng tuyệt mạng có ý nghĩa đại xấu, còn trong phong thuỷ thì đây là hướng nhà chỉ thẳng về phía âm khí nặng, là đại hung và khiến gia chủ bị hao tổn nguyên khí dần dần qua ngày tháng. Biểu hiện rõ rệt nhất là gia chủ dễ bị bệnh quấn thân quanh năm, kiệt quệ kinh tế và nặng nhất có thể nguy hiểm đến mạng sống.
4-huong-nha-xau-theo-quan-niem-phong-thuy
Ngũ quỷ, tuyệt mệnh, lục sát, họa hại là 4 hướng nhà xấu trong phong thủy
 • Hướng nhà lục sát: Theo ngũ hành bát quái, hướng nhà lục sát do phạm vào hành Thuỷ nên cực kì xấu. Khi phạm phải gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương bất hạnh, cuộc sống đầy sóng gió. Không chỉ với người ngoài mà với chính những người trong gia đình cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi và khó có được sự yên bình.
 • Hướng nhà họa hại: Họa hại hay còn có tên gọi khác là sao Lộc tồn thuộc hành Thổ. Đây là hướng cực xấu với gia chủ thuộc các tuổi như: Thìn, Sửu, Mùi, Tuất. Nếu phạm phải hướng nhà này, gia chủ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề đến công danh sự nghiệp, tài lộc, thăng quan tiến chức về sau. Lâu dài sẽ khiến gia chủ mệt mỏi nặng nề và dẫn đến lụi bại.

Cách hóa giải hướng nhà xấu mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Theo định vị trí của thuật phong thủy bát quái, chúng ta sẽ có các cách khắc phục với từng hướng nhà xấu như sau

Cách giải hướng nhà xấu ngũ quỷ

Để hoá giải hướng nhà này cần phải áp dụng phương pháp lấy nhiều điềm cát để hoá giải điềm hung. Một số cách nên áp dụng là:

 • Đặt lại hướng cho phòng ngủ hoặc nhà bếp.
 • Sử dụng các đồ vật thuộc hành Thuỷ để khắc Hỏa ví dụ như: hồ cá, hồ bơi, hòn non bộ,…
 • Dùng các vật có hành Thổ như cầu thạch anh vàng, hòn non bộ để hoá giải hướng nhà xấu ngũ quỷ.
 • Có thể chôn các vật yểm có hành Thuỷ hoặc Thổ quanh nhà để hoá giải. Tuy nhiên nên mời các thầy phong thuỷ về để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình hóa giải.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Cách phá giải hướng nhà này có thể thực hiện theo 2 cách sau:

 • Hai nhà có cửa chính đối nhau: Sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió làm bằng mã não hoặc thạch anh để treo trước cửa nhà sẽ giúp phản xạ luồng khí. Giúp những luồng âm khí nguy hiểm không thể vào nhà được nữa.
 • Nhà có đường tâm chính thẳng vào nhà: Đường tâm chính đi thẳng vào nhà khiến âm khí có thể trực tiếp vào nhà dễ dàng hơn. Từ đó âm khí sẽ gây ra bệnh tật hoặc hao hụt tài sản cho gia chủ. Để phá giải, chúng ta có thể dùng hốc đá thạch anh tím, vàng hoặc gương bát quái để trấn giữ.

Cách hóa giải hướng nhà xấu họa hại

cach-hoa-giai-4-huong-nha-xau
Theo định vị trí của thuật phong thủy bát quái, chúng ta sẽ có các cách khắc phục với từng hướng nhà xấu khác nhau

Cách hoá giải hướng nhà họa hại như sau:

 • Cửa chính: Có thể chuyển hướng cửa chính hoặc xây lắp thêm cửa phụ theo 1 trong 4 hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Cách đặt bếp: Đặt bếp tại các hướng như Bắc, Đông, Nam và Đông Nam nhìn về các hướng tết như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Lưu ý không được đặt gần vòi nước hay tủ lạnh, cửa bếp không hướng thẳng ra cửa chính hoặc nhìn trực diện vào phòng ngủ.
 • Phòng ngủ: Hướng tốt để đặt phòng ngủ là: Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí và Diên Niên. Ngoài ra, gia chủ nên tùy thuộc vào mệnh của mình để chọn màu sắc cho nội thất bên trong cho phù hợp.

Cách hóa giải hướng nhà xấu lục sát

Để hoá giải hướng nhà này, mọi người có thể tham khảo những cách sau:

 • Nhờ thầy phong thuỷ về làm phép thông qua các vật phong thuỷ để trấn giữ khí xấu bay vào nhà. Công việc này cần đến người có kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện được.
 • Phòng ngủ, phòng tắm, bếp phải chuyển đến phương vị tốt, hướng tốt thì mới tránh được lục sát. Để làm được điều này thì bạn cần phải xác định hướng sao cho chuẩn xác thì việc thay đổi nội thất mới trở nên có ích hơn.

Tư vấn cách hóa giải hướng nhà xấu – Dịch vụ phong thủy Nhà Đất Triệu Đô

dich-vu-tu-van-phong-thuy-nha-dat
Qua nhiều năm năm hoạt động, Nhà Đất Triệu Đô đã mang lại nhiều lợi ích cho nhiều khách hàng khác nhau

Vậy là Nhà Đất Triệu Đô đã chia sẻ cho các bạn các cách để hóa giải hướng nhà xấu. Qua đây bạn cũng thấy có rất nhiều yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài, từ cuộc sống cho đến con người đều là các yếu tố có tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng đến phong thủy. Cũng chính vì lý do đó mà dịch vụ tư vấn phong thủy ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi, trên mọi tỉnh thành của cả nước. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, Nhà Đất Triệu Đô đã mang lại không ít giá trị và lợi ích cho nhiều khách hàng khác nhau tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng Nhà Đất Triệu Đô không ngừng nâng cao nghiệp vụ dịch vụ tư vấn phong thủy, ngày càng khoa học và có cơ sở, đi đúng với các kiến thức phong thủy nghiên cứu. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của Nhà Đất Triệu Đô bạn sẽ được giải đáp các vấn đề như: khảo sát địa hình phong thủy của nhà đất, phân tích trạch vận, lập sơ đồ vẽ thiết kế cho ngôi nhà, xem cho bạn ngày giờ động thổ tốt nhất, tư vấn việc đặt nội thất trong nhà,…

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy của Nhà Đất Triệu Đô?

tai-sao-phai-su-dung-dich-vu-tu-van-phong-thuy
Nhà Đất Triệu Đô luôn cam kết đảm bảo sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ tư vấn phong thủy.

Để đảm bảo sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ tư vấn phong thủy, Nhà Đất Triệu Đô xin cam kết:

 • Cung cấp những dịch vụ phong thủy hàng đầu đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Cam kết thay đổi cuộc sống của gia đình bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy của chúng tôi.
 • Giá cả hợp lý, giúp gia đình của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Nhà Đất Triệu Đô luôn có những chuyên gia phong thủy đào tạo giỏi hàng đầu và có kiến thức am hiểu về phong thủy vào thực tiễn, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.
 • Nhà Đất Triệu Đô cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn phong thủy khác nhau, đảm bảo sẽ đưa đến nhiều lựa chọn đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Luôn luôn toàn tâm, toàn ý với nghề, hết lòng vì khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hoàn 100% chi phí nếu như dịch vụ không hài lòng quý khách hàng.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhà Đất Triệu Đô về “Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy“. Mong rằng bạn đọc đã có nhiều kiến thức bổ ích cũng như hiểu được thêm nhiều điều về dịch vụ tư vấn phong thủy của Nhà Đất Triệu Đô. Nếu bạn đang có ý định xây nhà hoặc các công trình khác, mà không biết làm như thế nào để mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ? Đừng ngại cho dịch vụ tư vấn phong thủy nhà đất của chúng tôi qua HOTLINE: 0941 435 888 hoặc liên hệ đến Địa chỉ: số 1/86, Tổ 23, Khu phố 5A, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)
img

dien

Bài viết liên quan

Gương để đối diện giường ngủ tốt hay xấu? – 10 điều tối kỵ khi bố trí gương trong nhà

ContentsHướng nhà xấu theo phong thủy là như thế nào?4 hướng nhà xấu theo quan niệm phong thủyCách hóa giải hướng nhà xấu mang lại...

Tiếp tục đọc

Cách bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

ContentsHướng nhà xấu theo phong thủy là như thế nào?4 hướng nhà xấu theo quan niệm phong thủyCách hóa giải hướng nhà xấu mang lại...

Tiếp tục đọc

[PHONG THỦY] Cách chọn hướng nhà mang nhiều sinh khí đem lại đại cát, đại lợi

ContentsHướng nhà xấu theo phong thủy là như thế nào?4 hướng nhà xấu theo quan niệm phong thủyCách hóa giải hướng nhà xấu mang lại...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook