Tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai gặp nhiều may mắn

tu-van-xem-tuoi-lam-nha-nam-2023

Tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai là việc làm đầu tiền cần được các gia chủ tiến hành khi định xây nhà trong năm Quý Mão. Đây là việc cực kỳ quan trọng giúp gia chủ tránh được những điều cấm kỵ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi, bình an. Vậy hãy đến với Nhà Đất Triệu Đô – dịch vụ tư vấn xem tuổi làm nhà 2023 uy tín nhất tại khu vực Đồng Nai. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây nhé.

Tại sao nên tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai?

Xây dựng nhà ở được coi là công việc hệ trọng nhất trong mỗi đời người, vì vậy tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai tại Nhà Đất Triệu Đô là việc cần thiết, tuyệt đối không thể bỏ qua.

tai-sao-nen-tu-van-xem-tuoi-lam-nha
Vì sao nên tư vấn xem tuổi làm nhà 2023 tại Triệu Đô?

Theo ông bà ta, xem tuổi làm nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích. Bạn sẽ chọn được thời điểm tốt để xây dựng tổ ấm của mình, giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ, may mắn, đời sống gia đình hạnh phúc, ấm no. Làm nhà vào năm hợp tuổi cũng sẽ đem lại sự hưng thịnh, tài lộc, làm ăn phát đạt cho các thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu chẳng may bạn xây nhà vào năm không hợp tuổi, gia chủ dễ gặp phải những điều xui rủi, kém may mắn trong cuộc sống và công việc.

Lợi ích của việc tư vấn xem tuổi làm nhà trong năm 2023

Bạn luôn băn khoăn với câu hỏi không biết phong thủy nhà mình có tốt không? Phong thủy nhà ở, phong thủy nhà đất đã đủ tốt để công việc, tiền bạc, sức khỏe, tình yêu của mình luôn gặp may mắn thuận lợi?

Có rất nhiều người làm rất nhiều việc, luôn bận rộn kiếm được nhiều tiền mà vẫn có cuộc sống cân bằng? Nhưng một số khác thì lại không.

Khi lựa chọn một môi trường sống, bạn lựa chọn ngôi nhà để ở, hoặc tối thiểu sắp xếp các yếu tố tại nơi làm việc, có rất nhiều yếu tố tự nhiên chi phối đến bạn. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta phải biết tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách những điều tốt lành đó và chế hóa, khắc chế những thứ xung sát không đem lại may mắn, cái mà sẽ cướp đi tiền bạc, cơ hội làm ăn, thăng tiến công danh và cả cuộc sống bình yên của bạn.

tu-van-xem-tuoi-lam-nha-nam-2023
Tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 mang lại nhiều lợi ích

Có kiến thức về phong thủy nhà ở giúp gia đình bạn có được cuộc sống cân bằng thuận lợi, tài lộc, công danh, sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình được gặp nhiều may mắn. Con cái thông minh học giỏi, gia đình phát triển bền vững. Đó là mong muốn của hàng triệu người và họ đã nhận được điều đó nên đã tìm và sử dụng dịch vụ tư vấn xem tuổi làm nhà ở đúng cách, đúng phương pháp.

Phong thủy không phải là đặt để trấn áp hoặc cái gì đó phô trương rườm rà. Phong thủy là sự sắp đặt không gian, phòng ốc một cách hợp lý. Mở cửa (khai môn) đúng cách để tận dụng được sinh khí (thiên khí) chế áp hung khí để con người sống trong không gian đó được thêm sức khỏe, tài lộc.

Cách xem tuổi làm nhà năm 2023 cho 12 con giáp tại Đồng Nai

Khi tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 cho 12 con giáp, bạn phải xem tuổi của mình có phạm vào 3 yếu tố: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không. Khi không phạm phải cái nào trong cả 3 là hợp nhất, còn phạm 1 trong 3 thì bạn nên xem xét lại và tìm cách hóa giải nếu vẫn muốn xây nhà năm 2023.

Tuổi nào phạm đến Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai trong năm 2023?

Trong cách xem tuổi làm nhà năm 2023, cần xem kỹ về các tuổi phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Sau đó coi đại vận tiểu vận, những điểm không hay riêng từng bát tự tử vi của từng người.

Các tuổi phạm đến Kim Lâu năm 2023

Theo phong thủy, các tuổi phạm đến Kim Lâu không nên xây nhà vào năm 2023, Kim Lâu gồm những dạng sau:

 • Tuổi Kim Lâu 1 (Kim Lâu Thân): Bản thân người làm nhà sẽ bị tổn hại như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn,… thậm chí chết người.
 • Tuổi Kim Lâu 3 (Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho người vợ.
 • Tuổi Kim Lâu 6 (Kim Lâu Tử): Mang đến tai họa cho con cái.
 • Tuổi Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc): Mang hại cho vật nuôi và làm ăn thất bát.

Trong năm Quý Mão 2023, những tuổi phạm phải Kim Lâu gồm:

nhung-tuoi-pham-kim-lau-nam-2023
Những tuổi phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Các tuổi phạm đến Hoang Ốc năm 2023

Hoang Ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, mà nhà hoang là nơi ở của ma quỷ. Vì thế gia chủ nên tránh làm nhà vào năm phạm phải Hoang Ốc.

Trong năm Quý Mão 2023. Những tuổi sau sẽ phạm phải đại kỵ Hoang Ốc:

nhung-tuoi-pham-hoang-oc-nam-2023
Những tuổi phạm Hoang ốc trong năm 2023

Các tuổi phạm Tam Tai năm 2023

Năm Tam Tai mà xây nhà thì gia chủ sẽ dễ gặp điều không may, gặp các tai họa khôn lường.

Trong năm 2023 Quý Mão, các tuổi phạm Tam Tai gồm:

nhung-tuoi-pham-tam-tai-nam-2023
Các tuổi phạm tam tai trong năm 2023

Năm Quý Mão 2023 tuổi nào làm nhà hợp nhất?

Xem tuổi làm nhà năm 2023 chỉ mang tính chất tham khảo, nếu tìm hiểu sâu hơn nữa sẽ có rất nhiều vấn đề. Sau khi loại trừ các tuổi phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì những tuổi hợp làm nhà trong năm 2023 nhất là:

nhung-tuoi-hop-lam-nha-nam-2023
Các tuổi hợp làm nhà trong năm 2023 mang lại tài lộc

Hướng dẫn mượn tuổi xây nhà năm 2023 chi tiết

Sau khi tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai tại Nhà Đất Triệu Đô, sẽ có nhiều trường hợp tuổi của gia chủ phạm phải những yếu tố cấm kỵ trên.

Nhưng vì lý do nào đó mà bắt buộc phải xây nhà trong năm 2023 thì gia chủ vẫn có thể tiến hành mượn tuổi của những người hợp tuổi xây nhà trong năm 2023 để làm nhà theo đúng mong muốn.

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên mượn tuổi của người sau đây:

 • Người thuộc tuổi Tam Hợp hoặc Nhị Hợp.
 • Người nhiều tuổi hơn, khỏe mạnh.
 • Người có chức vụ cao hơn mình.
 • Người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá giả.
 • Người có phúc đức, con cháu nhiều, ngoan ngoãn,…
huong-dan-muon-tuoi-lam-nha-nam-2023
Hướng dẫn mượn tuổi xây nhà 2023

Mời các bạn tham khảo hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi xây nhà năm 2023:

 • Trước khi bắt đầu xây nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi.
 • Khi động thổ, người mượn tuổi sẽ thay gia chủ để khấn vái và động thổ.
 • Khi đang làm lễ, gia chủ vẫn phải lánh xa khu vực hành lễ.
 • Ngay cả các công đoạn đổ mái, người mượn tuổi vẫn thay gia chủ làm lễ và gia chủ vẫn tiếp tục tránh mặt.
 • Khi nhập trạch, người mượn tuổi thay gia chủ dâng hương, khấn thành, sau đó bàn giao lại nhà cho gia chủ.
 • Gia chủ tiến hành làm giấy tờ mua lại nhà với mức giá cao hơn giá bán nhà ở trên và khấn cầu lễ nhập trạch.

Ngoài việc tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023, gia chủ cũng cần quan tâm đến các vấn đề như sao chiếu mệnh, trạch nhà, hướng ngôi nhà,…

Dịch vụ tư vấn xem tuổi xây nhà uy tín – Nhà Đất Triệu Đô

dich-vu-tu-van-xem-tuoi-lam-nha
Dịch vụ tư vấn xem tuổi làm nhà 2023 – Nhà Đất Triệu Đô

Trong thời gian vừa qua, thông qua Email: Nhadattrieudo.net@gmail.com, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng liên quan đến tuổi xây nhà. Đáp ứng được yêu cầu đó, Nhà Đất Triệu Đô mở thêm gói dịch vụ chuyên sâu về việc xem tuổi làm nhà cho quý khách có nhu cầu tại khu vực Đồng Nai. Đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được tư vấn trong thời gian nhanh nhất với đầy đủ thông tin liên quan.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xem tuổi làm nhà. Cam kết quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ vui lòng liên hệ đến 📞Hotline: 0941 435 888.

Kết luận:

Xem tuổi xây nhà nên chú trọng đến 3 hạn chính là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Điều này được áp dụng cho mọi công trình bất chấp sự khác nhau về quy mô, phong cách, thiết kế… Tư vấn xem tuổi xây nhà năm 2023 tại Đồng Nai của Nhà Đất Triệu Đô sẽ giúp quý khách lựa chọn được thời gian, địa điểm xây nhà phù hợp với mệnh của mình.

5/5 (1 Review)
img

minhthu

Bài viết liên quan

Tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai gặp nhiều may mắn

ContentsTại sao nên tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai?Lợi ích của việc tư vấn xem tuổi làm nhà trong năm 2023Cách...

Tiếp tục đọc

[CHÚ Ý] 10 lỗi phong thủy nhà ở nên tránh trong thiết kế xây dựng

ContentsTại sao nên tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai?Lợi ích của việc tư vấn xem tuổi làm nhà trong năm 2023Cách...

Tiếp tục đọc

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt nhất – Mang đến nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ

ContentsTại sao nên tư vấn xem tuổi làm nhà năm 2023 Đồng Nai?Lợi ích của việc tư vấn xem tuổi làm nhà trong năm 2023Cách...

Tiếp tục đọc
Developed by Tiepthitute
Hỗ trợ online Facebook